Thông tin giờ xe tải được phép lưu thông trong nội thành TP.HCM

Xe tải Suzuki Carry Pro

Luật định ban hành các khung giờ xe tải được phép lưu thông trong TP.HCM nhằm bảo đảm an toàn giao thông cũng như tránh ùn tắc trong những giờ cao điểm. 

Khung giờ xe tải được phép lưu thông bạn cần biết

Xe tải dưới 5 Tấn không được phép lưu thông trên các tuyến đường vào nội thành từ 6h- 9h và từ 16h-20h hàng ngày. Còn xe tải trên 5 Tấn không được phép lưu thông từ 6h-22h hàng ngày, trừ một số tuyến đường đặc biệt cho phép lưu thông.

Giờ cấm xe tải ở thành phố Hồ Chí Minh

Giờ cấm xe tải ở thành phố Hồ Chí Minh

Một số tuyến đường xe tải nhẹ và xe tải nặng có thể lưu thông thoải mái trong ngày: 

     –   Đường Quốc lộ 1: Giới hạn từ từ ngã tư Thủ Đức đến đoạn Quốc lộ 1 giao với  đường Nguyễn Văn Linh.

     –   Xa lộ Hà Nội: giới hạn từ Ngã tư Thủ Đức đến nút giao Cát Lái – Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống đến đường Võ Chí Công.

     –   Đường Võ Chí Công: đoạn từ Đồng Văn Cống đến cầu Phú Mỹ, cầu Phú Mỹ, đường trên cao từ khu A Nam Sài Gòn hướng đến Phú Mỹ, đường Nguyễn Văn Linh (đoạn từ khu A Nam Sài Gòn đến Quốc lộ 1A)

Một số loại xe tải đặc cách ngoại lệ được di chuyển thoải mái như: xe tải cứu hộ, xe phòng cháy chữa cháy, bưu điện, công an, cấp cứu,…

Để có thể di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn trên các tuyến đường, Suzukingoisao xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu xe tải nhẹ 0,94 tấn. 

Xe tải Suzuki Carry Pro

Xe tải Suzuki Carry Pro

Có thể thấy dòng xe tải nhẹ có thời gian lưu thông dễ thở hơn những dòng xe tải nặng.
Khi người dùng muốn mua những dòng xe Suzuki dưới 1 tấn thì xe tải Suzuki Carry Pro là một chiếc xe cực kì phù hợp. Kích thước lớn hơn nhưng vẫn giữ thiết kế nhỏ gọn, tải trọng nhiều hơn giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và vận tải hiệu quả. Xe dễ dàng di chuyển trên nhiều loại địa hình, là giải pháp vận tải hàng hóa tối ưu khi gặp phải vấn đề về điều kiện mặt bằng đường.
Ngoài ra, dòng xe tải của Suzuki luôn đảm bảo các tiêu chí: siêu bền bỉ, dễ bảo trì, sửa chữa, hệ thống tiết kiệm nhiên liệu giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Suzuki Carry Pro hiện đang có giá bán chỉ từ 299 triệu đồng tại Suzukingoisao.vn – đại lí chính thức của Suzuki tại TP.HCM 

Trên đây là khung giờ xe tải được phép lưu thông tại thành phố Hồ Chí Minh. Truy cập website: Suzukingoisao.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích và nhận ưu đãi mua sắm cực đã nhé. 

Hotline tư vấn: 0969.118.378.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *